รร.บ้านไร่ ชวนนักเรียนใส่บาตร วันสถาปนา สพฐ.ครบรอบ 16 ปี

Spread the love

วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนบ้านไร่ นำโดย นายรัตน์ จันทโคตร ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไร่ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนบ้านไร่ จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งโดยร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนา สพฐ.ครบรอบ 16 ปี ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2562